Đà Lạt mơ mộng và sâu lắng là nơi mà nhiều người muốn đến để tận hưởng không khí trong lành, cảnh thiên nhiên đẹp đẽ. Tết âm lịch là thời điểm phù hợp để du lịch Đà Lạt bởi thời tiết lý tưởng, cảnh sắc tươi đẹp và mai anh đào nở rộ khắp các con đường. Bước Chân Không Mỏi xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Lạt.

Địa điểm tham quan ở Đà Lạt – kinh nghiệm du lịch Đà Lạt:

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của Bước Chân Không Mỏi và từ bạn bè, những địa điểm thăm qua đẹp ở Đà Lạt như sau:

  • Những địa điểm gần trung tâm Đà Lạt: hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, vườn hoa Đà Lạt, ga xe lửa, nhà thờ Con Gà, thung lũng hoa Mười Lời,…cùng Hồ Xuân Hương là biểu tượng của du lịch Đà Lạt, đẹp nhất vào lúc sáng sớm còn lờ mờ sương hay khi hoàng hôn buông.
  • Cách trung tâm thành phố Đà Lạt về phía Lạc Dương có rất nhiều địa điểm nổi tiếng. Thung lũng Tình Yêu là nơi thơ mộng và lãng mạn nhất Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoàng 6km. Tiếp đến là núi Langbiang, cách trung tâm thành phố khoảng 12km là nơi mà bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt, đứng ở trên đỉnh núi có thể nhìn ngắm được toàn cảnh đẹp mê hồn. Ngoài ra, trên cung đường này bạn cũng có thể vào thung lũng Suối Vàng hay làng Cù Lần có quang cảnh rất đẹp.
    Đứng ở núi Langbiang có thể ngắm được toàn bộ thị trấn Lạc Dương và thành phố Đà Lạt phía xa.

    Đứng ở núi Langbiang có thể ngắm được toàn bộ thị trấn Lạc Dương và thành phố Đà Lạt phía xa.

  • Phía nam của trung tâm thành phố có nhiều điểm du lịch thu hút khách tham quan như thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, thác Prenn, thác Datanla,…Thác Datanla cách trung tâm thành phố khoảng 5km, ở giữa đèo Prenn là nơi hấp dẫn nhiều người đến tham quan.